Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Acer Predator 21 X: Siêu laptop dành cho game thủ

Acer Predator 21 X: Siêu laptop dành cho game thủ

Apple Store tại Carlifornia liên tiếp bị trộm “viếng thăm”

Top 5 điện thoại lý tưởng thay thế cho Nokia 3310

Vivo V5s với camera trước 20 MP, giá 6,7 triệu đồng

Điểm cộng màn hình cong 21 inch giúp người dùng cảm thấy hấp dẫn trong các trò chơi, bàn phím cơ cùng với nhiều tính năng bổ sung. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là giá thành cao, màn hình có độ phân giải thấp, tuổi thọ pin kém.

Acer Predator 21 X là một trong những chiếc máy tính xách tay “điên rồ” và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Acer Predator 21 X

Nó có mức giá sốc, khoảng 8.999 USD (tương đương 204 triệu đồng) tại thị trường Mỹ. Có lẽ chúng ta đang rất tò mò về chiếc laptop này có đặc điểm gì nổi bật?

Màn hình cong 21 inch, tỷ lệ màn hình 21: 9 là ưu điểm lớn nhất với Acer Predator 21X, vì đây là máy tính xách tay đầu tiên cung cấp một màn hình cong, thậm chí đường cong còn sâu hơn trên màn hình TV lớn. Tuy nhiên, màn hình chính hơi mờ, độ phân giải khiêm tốn, chỉ 2560 x 1080 pixel cùng công nghệ G-Sync.

Không chỉ là chiếc máy tính xách tay đầu tiên có màn hình cong, chiếc máy tính xách tay còn được đánh giá mạnh mẽ hơn so với máy tính xách tay CNET Future-Proof VR Gaming.

Chiếc laptop này cũng được tích hợp hai card đồ hoạ GTX1080, bộ xử lý Intel Core i7-7820HK, 64GB DDR4 SDRAM 2.400MHz cũng như SSD tốc độ cao dung lượng lớn. Nó có thể lưu trữ tối đa năm ổ lưu trữ cùng một lúc.

Nó là máy tính xách tay màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Acer 21 X trang bị rất nhiều cổng kết nối, bao gồm 4 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, 2 cổng ra DisplayPort và 1 đầu ra HDMI. Predator 21X có tới 5 quạt tản nhiệt và 8 ống đồng dẫn nhiệt khác nhau, trong đó có 3 quạt tản nhiệt AeroBlade.

Có lẽ đặc điểm mà các game thủ ưa thích nhất là cảm biến chuyển động mắt Tobii được tích hợp sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới trong các game bắn súng. Thay vì di chuột ngắm bắn, người dùng sẽ di chuyển hồng tâm bằng mắt. Hơn nữa, phần trackpad trong khi đó là một mô-đun rời với phần numpad ở đằng sau. Khi không cần trackpad, bạn có thể lật ngược nó lại để có một chiếc bàn phím kích cỡ đầy đủ. Bàn phím cơ sử dụng công tắc Cherry MX và có đèn LED RGB dưới mỗi phím.

Nếu bạn nghĩ cân nặng 4-5 kg của những chiếc Alienware đời cũ đã là “ghê gớm” thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng với trọng lượng 8 kg của Predator 21X.

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …