Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Galaxy S7 tân trang sẽ được bán ra với giá siêu rẻ

Galaxy S7 tân trang sẽ được bán ra với giá siêu rẻ

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6

Đơn đặt hàng Galaxy S8 gấp 5 lần so với Galaxy S7

Samsung Galaxy S8 sẽ bán gấp đôi số lượng Galaxy S7

Sự xuất hiện muộn của bộ đôi S8 năm nay không chỉ giúp Samsung giảm bớt một phần thiệt hại từ sự cố Galaxy Note 7 mà còn tạo đà cho S7 và S7 Edge bán “chạy” hơn. Tuy nhiên, sức nóng của cặp smartphone trên cũng khiến cho cặp Galaxy S7 và S7 Edge năm ngoái có phần yếu thế.

Khi giới truyền thông và công nghệ đang tập trung vào bộ đôi S8 thì đây là thời điểm khá tốt cho người dùng muốn mua Galaxy S7 năm ngoái. Nếu không có đủ chi phí để mua được phiên bản S7 đập hộp, người dùng có thể tham khảo tùy chọn S7 tân trang với giá chỉ 279,99 USD (tương đương 6,3 triệu đồng).

Giá bán của S7 tân trang chỉ hơn 6 triệu đồng.

Chắc chắn, chất lượng của máy sẽ không thể “mượt” được như những thiết bị mới 100% khác nhưng ở mức giá dưới 7 triệu đồng, bạn khó có thể tìm được mẫu smartphone nào có cấu hình tương đương. Tuy nhiên, mức giá này chỉ được Ebay áp dụng cho Galaxy S7 ở nhà mạng T- Mobile với số model SM – G930T.

Với bản tân trang này, S7 được tích hợp cấu hình gồm: chip xử lý Snapdragon 820; RAM 4GB; camera chính 12MP cho hình ảnh chất lượng tuyệt vời; màn hình cỡ 5,1 inch với độ phân giải quad HD – 1440 x 2560 pixel; pin 3000 mAh. Hai tùy chọn màu tân trang duy nhất hiện tại là vàng và đen.

Mời các bạn theo dõi loạt ảnh dưới đây của Galaxy S7:

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …