Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / iPhone 8 sẽ vẫn trình làng theo đúng kế hoạch

iPhone 8 sẽ vẫn trình làng theo đúng kế hoạch

Ra mắt LG X Power 2 giá mềm, pin “khủng”

IFA ngỏ lời mời Samsung ra mắt Galaxy Note 8 tại Berlin

Không cần iPhone 8, bạn có thể sạc không dây cho iPhone 7 ngay bây giờ

Samsung Display sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED trong vòng một tháng. Công việc lắp ráp sẽ bắt đầu từ tháng 5/2017 và giao hàng đúng kế hoạch vào tháng 6/2017. Thông tin này đã xóa tan tin đồn rằng chiếc iPhone OLED đầu tiên có thể bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.

iPhone 8 sẽ vẫn trình làng theo đúng kế hoạch

Nhà phân tích Jang Hyun-jun của UBI Research trả lời phỏng vấn của tờ The Investor cho biết: “Apple yêu cầu bảng hiển thị cao cấp hơn so với bảng hiển thị của Samsung Galaxy S8. Lich trình phát hành của điện thoại mới có thể được điều chỉnh”.

Giới công nghệ cho rằng, màn hình của iPhone mới sẽ bao phủ toàn bộ mặt trước, so với tỷ lệ màn hình hiển thị 83,6% của Galaxy S8 và với độ cong mạnh mẽ hơn.

Nhà sản xuất iPhone gần đây đã đăng ký bằng sáng chế cho việc tích hợp quét vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, trên thực tế công nghệ này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của nhà sản xuất màn hình. Samsung từng tham vọng áp dụng công nghệ này trên bộ đội Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng các vấn đề công nghệ đã khiến Samsung phải di chuyển cảm biến dấu vân tay về mặt sau của thiết bị.

Samsung Display dự kiến sẽ cung cấp khoảng 72 triệu màn hình OLED linh hoạt cho Apple trong năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng, trong năm 2017 này, Apple sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone, với phiên bản lớn nhất iPhone 8 sở hữu màn hình hiển thị OLED 5,8 inch.

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …