Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Lenovo trình làng “mãnh thú” chơi game Legion Y520 và Y720

Lenovo trình làng “mãnh thú” chơi game Legion Y520 và Y720

Top 6 laptop chơi game vừa tầm đáng mua nhất hiện nay

Top 7 laptop chơi game “chất” nhất 2017

Acer Predator 21X: laptop chơi game màn hình cong đầu tiên

Lenovo vừa chính thức công bố thương hiệu máy tính dành riêng cho game thủ là Lenovo Legion. Theo hãng này, các máy tính thuộc dòng Lenovo Legion được thiết kế dựa trên cảm hứng và ý tưởng của các game thủ trên toàn thế giới.

Y720 là laptop chuyên game thuộc dòng Legion mới nhất của Lenovo.

Legion Y520.

Những mẫu laptop chơi game mới nhất thuộc dòng Lenovo Legion mà Lenovo trình làng gồm Legion Y720 và Y520, được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu của game thủ. Cụ thể, những chiếc laptop Lenovo Legion được trang bị card đồ họa NVIDIA mới nhất và vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, 16GB RAM DDR4. Riêng mẫu laptop Lenovo Legion Y720 còn được trang bị cổng Thunderbolt 3 nhanh nhất trên PC và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060.

Về màn hình, Lenovo Legion Y520 được trang bị màn hình độ phân giải Full HD, còn Lenovo Legion Y720 được trang bị màn hình Ultra HD, tất cả cùng sử dụng công nghệ góc rộng IPS và chống lóa. Lenovo khẳng định những chiếc laptop dòng Legion được thiết kế phục vụ chơi game ở độ phân giải và tỉ lệ khung hình cực cao, giúp người chơi dễ dàng thể hiện kỹ năng của mình.

Legion Y720 là chiếc laptop được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos Windows đầu tiên trên thế giới, đây là công nghệ vốn chỉ dành cho những chiếc máy tính để bàn thuộc dạng “mãnh thú”. Theo hãng sản xuất, nhờ âm thanh Dolby Atmos, người chơi có thể nghe rõ vị trí của đồng đội và kẻ thù trong không gian 3D khi dùng tai nghe, giúp cảm nhận rõ hơn chiều sâu chi tiết trong game. Trong khi đó, Legion Y520 được trang bị cặp loa Harman 2W cùng công nghệ âm thanh tùy chỉnh Dolby Audio Premium.

Để giúp game thủ chơi game trong bóng đêm, Lenovo đã bổ sung thêm tùy chọn bàn phím RGB cho Lenovo Legion Y720 và tùy chọn bàn phím đèn nền đỏ rực cho Lenovo Legion Y520. Những chiếc laptop Legion còn được thiết kế tối ưu để loại bỏ nhiệt năng, bằng thiết kế tản nhiệt qua hai quạt kim loại và các ô thông khí đằng sau.

Lenovo Legion Y720 và Y520 đã có mặt trên thị trường với các phiên bản cấu hình khác nhau, giá khởi điểm lần lượt từ 45 triệu đồng và 21 triệu đồng.

Ảnh thực tế Lenovo Legion Y520:

Ảnh thực tế Lenovo Legion Y720:

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …