Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Lộ giá bán khá hấp dẫn của OnePlus 5

Lộ giá bán khá hấp dẫn của OnePlus 5

Những smartphone trong tầm giá 7 triệu đáng sở hữu

Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ trình làng sớm

Việt Nam chủ yếu nhập điện thoại và linh kiện từ Trung Quốc, Hàn Quốc

Trang Gsmarena mới đây đã đăng tải hình ảnh mới của chiếc smartphone OnePlus 5 như một hình ảnh báo chí chính thức. Mẫu điện thoại này đã rò rỉ rất nhiều thông số kỹ thuật khá đầy đủ.

Điện thoại OnePlus 5

Thiết kế mặt trước lộ diện, OnePlus 5 sẽ sở hữu thiết lập camera kép 16 MP + 20 MP, với khẩu độ tương ứng f/1.7 và f/2.6. Thiết bị này được cho là có màn hình cảm ứng 5.5 inch, độ phân giải 1080 pixel, hỗ trợ không gian màu DCI-P3. Máy quét dấu vân tay được phủ bằng gốm sẽ ở dưới màn hình hiển thị ở mặt trước, nó có khả năng mở khóa chỉ trong vòng 0.2 giây.

Chíp xử lý Snapdragon 835 đã được xác nhận sẽ được kết nối với tùy chọn bộ nhớ RAM 6 GB hoặc 8 GB (tùy thuộc vào phiên bản), và bộ nhớ trong 64/128 GB chuẩn UFS 2.1. Cung cấp năng lượng cho thiết bị là viên pin 3.300 mAh với tính năng sạc nhanh Dash Charge – có thể sạc đầy từ 0 đến 92% trong một giờ. Bluetooth 5.0 cũng sẽ có mặt trên OnePlus 5.

OnePlus 5 có thể sẽ có giá khởi điểm ở mức 479 USD (gần 11 triệu đồng), cao hơn 40 USD so với OnePlus 3T và 80 USD so với OnePlus 3. Điện thoại này được cho rằng sẽ ra mắt vào ngày 20/6 tới.

OnePlus 5 như một bản sao “trắng trợn” của iPhone 7 Plus

Những hình ảnh mới cho thấy OnePlus 5 sắp tới sẽ trông giống hệt như iPhone 7 Plus.

Bấm xem >>

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …