Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Samsung bất ngờ tung ra 3 mặt đồng hồ mới cho Gear S3

Samsung bất ngờ tung ra 3 mặt đồng hồ mới cho Gear S3

Đi Phượt tháng Giêng này, nhớ mang theo Gear S3

Đầu năm biến hoá phong cách, tự tin tỏa sáng cùng Samsung Gear S3

Trên tay bộ đôi Samsung Gear S3 mới ra mắt

Với mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Out Door (ngoài trời), đồng hồ sẽ được bổ sung thêm một số tính năng như: đo áp suất, độ cao, thời tiết, thời gian (bình minh/ hoàng hôn). Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt thêm chế độ ban đêm hoặc áp suất bầu khí quyền (màn hình sẽ hiển thị nhấp nháy màu đỏ khi vượt quá số liệu định mức).

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Out Door.

Trong khi đó, với mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Travel (du lịch), đồng hồ sẽ được tích hợp các chỉ dẫn cần thiết: thời gian kép tùy chỉnh, truy cập nhanh vào tỷ giá hối đoái, chỉ dẫn hành trình.

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Travel.

Mặt khác, đồng hồ Samsung Gear S3 Sport lại có các chức năng đặc biệt riêng: bấm giờ, đo tốc độ, đo độ cao, theo dõi nhịp tim và truy cập vào Hành trình của người đeo (My Journey). Thêm nữa, người dùng có thể cài đặt chế độ cảnh báo để đảm bảo sức khỏe người đeo khi vượt quá định mức đã đặt ra trước đó.

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Sport.

Cả 3 mặt đồng hồ này đều có những tùy chọn chủ đề màu sắc khác nhau (nhiều nhất là 6 chủ đề). Người dùng có thể tải thêm các chủ đề khác cho Gear S3 từ ứng dụng Samsung Gear App Store.

Dưới đây là một số đoạn video quảng cáo cho 3 mặt đồng hồ mới của Samsung với sự cộng tác của nhà thám hiểm Bear Grylls, nhiếp ảnh gia Murad và Natalia Osmann, tay đua Robbie Maddison:

Video Samsung Gear S3 Out Door:
Video Gear S3 Travel:
Video Gear S3 Sport:

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …