Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Samsung có thể đạt doanh số kỷ lục kết thúc quý II năm nay

Samsung có thể đạt doanh số kỷ lục kết thúc quý II năm nay

Samsung trình làng Galaxy J7 Pro, giá 7 triệu đồng

LG tung một loạt dòng TiVi cao cấp 2017

MacBook Pro 13 inch (2017): Cấu hình mạnh, giá vừa tầm

Các nhà phân tích tài chính dự đoán lợi nhuận hoạt động trong quý II năm 2017 của Samsung Electronics sẽ đạt mức cao kỷ lục mới, với ước tính dao động trong khoảng 12 nghìn tỷ won (tương đương 10,6 tỷ USD) lên hơn gần 13 nghìn tỷ won (11,4 tỷ USD).

Người khổng lồ công nghệ cao của Hàn Quốc đã từng đạt doanh số kỷ lục trong quý III năm 2013, khi con số lợi nhuận đạt 10,16 nghìn tỉ won. Trong quý I năm nay, lợi nhuận của Samsung đạt ở mức 9,9 nghìn tỷ won.

Nhà nghiên cứu thị trường thuộc công ty nghiên cứu thị trường FN Guide cho biết, các ước tính được tổng hợp cho thấy dự báo doanh thu của Samsung 12,99 nghìn tỷ won trong giai đoạn ba tháng kết thúc vào tháng Sáu năm nay.

Samsung có thể đạt doanh số kỷ lục kết thúc quý II năm nay

Eo Kyu-jin, nhà phân tích của eBest Investment & Securities, đưa ra nhận định rằng, thậm chí con số này còn có thể cao hơn 14 nghìn tỷ won.

Các chuyên gia cho biết, việc tăng giá bán của thiết bị hàng đầu cùng với nhu cầu về màn hình diode phát sáng hữu cơ đã tạo nên kỷ lục mới sắp tới của Samsung. Trong đó cũng phải kể đến doanh thu ấn tượng từ việc bán bộ đôi điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus mới nhất.

Nhà phân tích Lee Se-cheol của NH Investment & Securities cho biết, Samsung sẽ “lật đổ” Intel trở thành nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới. Intel đã dẫn đầu phân khúc chip bán dẫn trên toàn cầu từ năm 1991.

Samsung Galaxy S8 cán mốc 1 triệu chiếc tại “quê nhà”

Samsung đã bán được hơn một triệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 tại thị trường Hàn Quốc.

Bấm xem >>

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …