Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Samsung công bố giá bán Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam

Samsung công bố giá bán Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam

Ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp chụp từ camera của Samsung Galaxy S8

Đã có kết quả kiểm tra pin Samsung Galaxy S8 +

Hài hước: Loài nào thích sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S8?

Chiều 19.4, Samsung đã chính thức ra mắt “siêu phẩm” Galaxy S8/S8+ tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá bán lẻ mà Samsung Việt Nam đề nghị cho Galaxy S8 và Galaxy S8+ lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng – thấp hơn 500.000 đồng so với mức giá mà một số nhà bán lẻ đưa ra khi cho khách hàng đặt trước.

Giá bán lẻ đề nghị của Samsung Galay S8/S8+ tại Việt Nam.

Thông tin cấu hình bộ đôi S8 và S8+ sắp được bán tại Việt Nam.

Trước đó, nhiều chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ xách tay từ nhiều thị trường khác nhau đã được các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam đưa về bán sớm với giá từ 17 triệu đồng. Trong thời gian qua, nhiều nhà bán lẻ cũng mở chương trình đặt trước bộ đôi này với giá 18,99 triệu đồng cho S8 chính hãng và 20,99 triệu đồng cho S8+ chính hãng (có kèm quà tặng).

Samsung trang bị cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ màn hình có tỉ lệ 18,5:9 thay vì tỉ lệ 16:9 phổ biến hiện nay. Tỉ lệ màn hình này phù hợp với phong cách thiết kế mà Samsung gọi là “màn hình vô cực”. Với việc thu nhỏ viền màn hình xuống mức tối đa, Galaxy S8/S8+ gần như vẫn giữ được kích cỡ tổng thể so với phiên bản Galaxy S7 và S7 edge trước đây dù vùng màn hình khả dụng rộng hơn.

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ có kích cỡ màn hình tương ứng là 5,8-inches và 6,2-inches.

Trước thực tế các “ông lớn” công nghệ đang tự xây dựng các trợ lý ảo của riêng mình như Google với Google Assistants, Apple với Siri hay Amazone với Alexa… có vẻ như Samsung không muốn đứng ngoài cuộc và đã phát triển trợ lý ảo của riêng hãng với tên gọi Bixby. Galaxy S8/S8+ là sản phẩm đầu tiên được trang bị trợ lý ảo này với khả năng tự thông minh theo thời gian.

Ở phiên bản S8/S8+ mới, Samsung cũng đã loại bỏ nút Home vật lý đặc trưng trên các mẫu sản phẩm của hãng, thay bằng các nút điều hướng ngay trên màn hình cảm ứng. Khi chạy các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, các nút điều hướng cảm ứng sẽ được ẩn đi nhưng sẽ hiển thị lại khi cần.

Bên cạnh chức năng mở khóa thiết bị bằng mật khẩu và cảm biến vân tay như trước đây, Galaxy S8/S8+ được trang bị thêm tính năng mở khóa thiết bị bằng mống mắt và nhận diện gương mặt, nhờ vào cảm biến quét mống mắt tích hợp ở mặt trước sản phẩm.

Trong khi mặt sau của Galaxy S8/S8+ vẫn là camera 12MP giống như phiên bản Galaxy S7 ra mắt năm ngoái, thì camera trước của S8/S8+ đã được tăng lên 8MP với khẩu độ f/1.7 giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, camera trước của Galaxy S8 còn được trang bị tính năng tự động lấy nét.

Một cải tiến đáng chú ý khác của Galaxy S8 là cho phép biến chiếc smartphone này thành máy tính cá nhân nhờ vào phụ kiện có tên gọi DeX. Khi kết nối Galaxy S8 với DeX và bổ sung thêm màn hình, chuột, bàn phím, lập tức Galaxy S8 sẽ trở thành “bộ não” của DeX và hiển thị giao diện tương tự máy tính cá nhân.

Samsung Galaxy S8 mạ vàng giá 68 triệu đồng

Nếu thiết kế của Galaxy S8 chưa đủ sang chảnh, bạn có thể đặt trước các phiên bản mạ vàng 24K, 18K vàng hồng hoặc…

Bấm xem ngay >>

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Samsung Galaxy Tab S3 sẽ trang bị kèm bút S Pen Rò rỉ thông số …