Home / Công nghệ / Thời trang Hi-tech / Samsung sẽ sản xuất 180 triệu màn hình OLED cho iPhone 9

Samsung sẽ sản xuất 180 triệu màn hình OLED cho iPhone 9

Đã có giá bộ ba Nokia 3, 5, 6 tại Việt Nam

Máy ảnh chuyên nghiệp cũng “ngán ngẩm” với tài chụp hình của Galaxy S8

Lộ thiết kế Galaxy S8 Active, khác hoàn toàn Galaxy S8

Tờ The Bell đưa tin, Samsung Display – đơn vị sản xuất màn hình của Samsung Electronics – đã ký thỏa thuận với Apple để cung cấp màn hình hiển thị OLED cho iPhone 9 vào năm tới.

Nhà sản xuất màn hình hiển thị Samsung Display hiện đang cung cấp khoảng 80 triệu màn hình OLED cho ít nhất một trong ba biến thể iPhone sắp tới của Apple. Giới quan sát cho rằng đó có lẽ là chiếc iPhone 8 sẽ được đưa ra vào tháng 9 năm nay.

Samsung Display cung cấp màn hình hiển thị OLED cho iPhone 9 vào năm tới

Nguồn tin cho biết, iPhone 9 dự kiến sẽ có hai phiên bản, gồm màn hình hiển thị 5,28 inch và 6,46 inch. Lô hàng OLED của Samsung cũng có khả năng tăng hơn gấp đôi so với lô hàng dành cho iPhone 8, số lượng lên 180 triệu chiếc.

“Hai công ty gần đây đã ký thỏa thuận về các điều kiện chung, bao gồm cả kích cỡ màn hình. Trong đó, các chi tiết khác như thiết kế màn hình và chức năng có thể được điều chỉnh”, một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết.

Apple có tin đồn sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới trong năm nay. Trong khi một phiên bản cao cấp có màn hình OLED, hai biến thể khác là các mẫu 4,7 inch và 5.5 inch sử dụng màn hình LCD.

Nguồn tin cũng tiết lộ, Samsung đang san lấp mặt bằng tại khu công nghiệp tại Asan, tỉnh Nam Chungcheong, đây là một phần trong kế hoạch xây dựng các cơ sở sản xuất OLED dành riêng cho iPhone.

iPhone 8 cuối cùng đã vừa có thể nghe nhạc, vừa sạc pin

Những tin đồn xung quanh mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây.

Bấm xem ngay >>

Kiểm tra

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S3: Sự khác biệt ở bút S Pen

Ready to build innovative IoT solutions that rethink the FUTURE? WE CAN. Our goal is …